3 ngày đi công tác, về thấy nhà trống trơn

Tôi thường thích chơi bời với các cô gái chân dài, xinh đẹp và không ổn định hay lâu dài ở bất cứ cô nào.

Tôi đã từng hí hửng vì chiến tích đàn ông của mình. Chiến tích đàn ông tức là chuyện lăng nhăng mà vợ con không hề hay biết. Tôi từng vỗ ngực tự hào vì mình là gã ăn chả giỏi nhất thế gian. Vẫn yêu vợ, thương con, ngọt ngào với gia đình, không một câu phàn nàn. Vẫn hết lòng hết dạ vì vợ con, chỉ cần vợ gọi là tôi có ngay, chỉ cần vợ cần là tôi quyết làm cho bằng được. Thế nên, tôi không để lọt bất cứ sơ hở nào mặc dù chuyện ngoại tình không phải là chuyện ít ỏi với tôi.

3 ngay di cong tac ve thay nha trong tron

Tôi thường thích các cô gái chân dài, xinh đẹp và không ổn định hay lâu dài ở bất cứ cô nào. Cô nào đến mức quá yêu tôi, tôi sẽ lập tức cắt đứt quan hệ vì không muốn các cô ấy đau khổ, phần vì không muốn họ đeo bám mình. Mỗi chuyến công tác của tôi đều có các cô nàng đi theo.

Mấy năm nay, tôi cứ chọn cách sống như vậy vì tôi tin, vợ tôi không biết vì và tôi luôn nghĩ, đàn ông làm thế cũng chẳng sao, vì mình là đàn ông mà, cứ hết lòng vì vợ vì con là được.

Trong chuyến công tác lần ấy, dài 3 ngày, tôi càng yên tâm là vợ tôi không hay biết. Vì đây là chuyến công tác ngắn ngày nhất của tôi có kèm theo nhân tình. Tôi nói với vợ là anh phải đi đột xuất, phải 3 ngày sau mới về. Vợ tôi rất vui vẻ, thoải mái, không có biểu hiện gì. Và còn chuẩn bị đồ rất cẩn thận cho tôi. Tôi lấy làm vinh dự vì việc này, cảm thấy vô cùng thích thú và tự hào vì trong mắt vợ và nhân tình, mình đều là một gã đàn ông tốt.

Mấy ngày đó, tôi vẫn gọi cho vợ bình thường. Vợ cũng hào hứng nhận điện thoại của tôi và không hề có phản ứng gì đáng nghi. Cho đến hôm tôi về, chuẩn bị rất kĩ đồ đạc, quà cáp cho vợ, muốn gây bất ngờ cho vợ thì sự thật bàng hoàng.

Tôi vào trong nhà, gọi mãi không thấy vợ đâu. Nhìn xung quanh nhà, tôi hốt hoảng vô cùng. Đồ đạc trong nhà không còn gì, trống trơn. Tôi vội chạy vào tìm tủ quần áo của vợ, chẳng còn gì trong đó. Đồ của con tôi cũng tan biến. Mọi thứ ở trong nhà không cánh mà bay. Thứ duy nhất còn lại chính là phòng của vợ chồng tôi, là nơi tôi có thể ngủ nghỉ và bếp núc, mấy cái nồi niêu xoong chảo. Tôi hốt hoảng gọi vợ thì vợ không nghe máy. Tôi vẫn nghĩ là nhà tôi bị trộm vào. Nhưng trộm thì sao lại chừa phòng ngủ của vợ chồng tôi ra?

Sau, tôi thấy một bức thư để trên bàn, đó là nét chữ của vợ tôi. Cô ấy nói thế này: “Chồng ạ, chắc khi anh về tới nhà thì em và con đã dọn đi nơi khác ở, một nơi mà có thể anh cố gắng thế nào cũng rất khó để tìm ra. Em đã biết, anh là gã đàn ông tồi, một người chồng không ra gì. Anh đã giấu giếm em ngoại tình với bao cô gái. Em đâu phải là người đàn bà mắc sai lầm, cũng đâu có chuyện lăng nhăng gì để đến nỗi phải chịu cảnh sống chung chồng? Em không cam lòng. Anh tưởng em không biết, là anh sai. Một người vợ yêu chồng, một người đàn bà hết lòng vì chồng không có lý gì lại không cảm nhận được chuyện chồng mình có người khác.

Em là người phụ nữ yêu chồng, nên em biết, trong trường hợp này mình nên làm gì. Và điều em làm là nhịn, bỏ qua, là bao dung, em đã chấp nhận làm người vợ tốt của anh, bao dung với anh để hi vọng anh nhìn thấy em như vậy mà bỏ qua. Nhưng không, anh vẫn không coi em ra gì, Anh vẫn tưởng như em không biết và cố tình bỡn cợt em. Em đã không thể chịu đựng được thêm nữa. Sức chịu đựng của con người có hạn, anh à! Hôm nay, em mang con đi và hi vọng không có ngày quay lại. Đơn li hôn em đã viết, chúng ta sẽ gặp nhau tại tòa vào ngày gần nhất. Đừng cầu xin em tha thứ vì em đã thứ tha cho anh rất nhiều rồi! Chào anh!”.

>>> Thì thôi, chồng cứ ngoại tình!

Comments