Bỏ vợ để cưới nhân tình, tôi đã phải nhận sự trừng phạt cay đắng nhất

Về phía vợ tôi, sau ngày cô bồ đến ăn vạ. Vợ tôi chẳng nói lời nào, chỉ lẳng lặng kí đơn ly hồn rồi bỏ đi.

Tôi và vợ cưới nhau được 5 năm nhưng chưa có con. Ngoài việc chậm sinh con ra thì Hoan, vợ tôi cái gì cũng tốt. Em xinh đẹp lại đảm đang và chịu thương chịu khó, lúc nào cũng hết lòng vì chồng và gia đình chồng. Tuy là trưởng phòng của một doanh nghiệp có tiếng nhưng vợ tôi chưa bao giờ vì thế mà bỏ bê việc nhà, đi sớm về hôm.

Vì là con trưởng trong gia đình nên tôi bị gia đình và họ hàng thúc giục chuyện con cái. Tôi và vợ đã đi khám nhiều nơi nhưng ở đâu cũng bảo hai vợ chồng bình thường, chỉ chờ thời gian là con thể sinh con. Thế nhưng, cứ đi đến đâu mọi người cũng hỏi về chuyện con cái, mỗi cuộc nhậu tôi lại bị bạn bè trêu trọc là bất tài nên cưới phải cô vợ “tịt”. Nghe nhiều thành quen, tôi bỗng dưng chán vợ và bắt đầu cặp bồ với một cô gái khác.

Tôi cố gắng tỏ ra bình thường để vợ không nghi ngờ gì chuyện mình ăn chả bên ngoài. Cho đến một hôm, cô bồ của tôi vác bụng bầu ba tháng đến nhà ăn vạ, ép tôi phải bỏ vợ để cưới cô ta. Sau hồi đắn đo suy nghĩ, tôi cũng quyết định bỏ vợ vì mong muốn có đứa con này đã lâu. Gia đình tôi cũng không ai phản đổi vì luôn cho rằng vợ tôi có vấn đề nên không thể sinh em bé. Thêm nữa là giữa tôi và vợ không có gì ràng buộc.

bo vo de cuoi nhan tinh 1
Tôi bỗng dưng chán vợ và bắt đầu cặp bồ với một cô gái khác. (Ảnh minh họa)

Về phía vợ tôi, sau ngày cô bồ đến ăn vạ. Vợ tôi chẳng nói lời nào, chỉ lẳng lặng kí đơn ly hồn rồi bỏ đi. Tôi biết rằng mình có lỗi với vợ nhiều lắm nhưng vì đứa con trong bụng cô bồ nên không thể làm gì khác.

Một tháng sau ngày vợ cũ bỏ đi, cả nhà tôi vui vẻ rước cô dâu mới về nhà. Thời gian đầu lúc nào vợ hai cũng tỏ ra ngoan hiền nhưng càng về sau cậy sinh được con trai nên càng tỏ ra tai quái và không xem bố mẹ chồng ra gì. Vợ hai thường xuyên cãi lại mẹ tôi, cũng chẳng chịu dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái mà tối ngày chỉ lo ăn uống, cà phê với bạn bè. Mọi chuyện tôi đều nhịn vì đứa con.

Thời gian cứ trôi, bỗng dưng 5 năm sau, vợ cũ của tôi bất ngờ quay trở về dắt theo một bé gái cỡ chừng 5 tuổi. Cô ấy về vào một ngày cuối tuần nên nhà tôi ai cũng ở nhà. Trông cô ấy bây giờ hiện đại và xinh đẹp hơn xưa. Thấy mẹ tôi ra mở cửa, vợ tôi nhắc nhở con: “Con gái, chào bà nội đi con.” Cả nhà tôi vô cùng ngạc nhiên, khi nhìn kỹ thì đúng là con bé rất giống tôi, nhất là cái mắt và đôi môi.

bo vo de cuoi nhan tinh 2
Mỗi lần tôi ra ngoài nhậu nhẹt với bạn bè, vợ hai tưởng tôi đi gặp gỡ vợ cũ, càng ra sức đay nghiến tôi. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi kể lại, ngày cô bồ đến nhà ăn vạ cũng là ngày cô ấy biết mình mang thai. Quá đau khổ vì chồng ngoại tình nên đã lặng lẽ bỏ đi và nuôi con một mình. Hôm nay, có việc quay về nên dẫn cháu qua chào ông bà nội và nhận mặt bố.

Ngồi chơi được chừng gần 1 tiếng thì vợ cũ của tôi xin phép ra về mặc cho bố mẹ tôi giữ lại. Cô ấy vừa đi khỏi thì vợ hai lôi tôi vào phòng và bắt đầu khóc lóc ầm ỹ, chửi mắng tôi “mắt mọc trên người vợ cũ”. Rồi bắt đầu mạt sát vợ cũ kênh kiệu cố ý trở về để phá hoại hạnh phúc hiện tại…

Vợ hai nói nhiều điều khiến tôi rất ức chế nên lỡ tay tát cô ấy một cái. Vì cái tát đó, tôi bị vợ hai tố cáo là vừa nhìn thấy vợ cũ là trở mặt với vợ, muốn đuổi vợ đi để tái hôn với vợ cũ…

Giờ tôi chẳng biết phải làm thế nào mới vừa lòng vợ tôi nữa. Cô ấy càng ngày càng quá đáng khiến tôi mệt mỏi và chẳng muốn về nhà. Mỗi lần tôi ra ngoài nhậu nhẹt với bạn bè, vợ hai tưởng tôi đi gặp gỡ vợ cũ, càng ra sức đay nghiến tôi. Tôi phải làm gì bây giờ hả các anh chị?

Comments