Các phương pháp chữa và điều trị ung thư thanh quản

Những năm gần đây, bệnh ung thư thanh quản đang có xu hướng dần gia tăng ở Việt Nam. Là căn bệnh nguy hiểm, tuy nhiên nếu được phát hiện sớm, áp dụng các phương pháp chữa và điều trị ung thư thanh quản kịp thời, người bệnh hoàn toàn có thể chữa trị và bảo toàn được giọng nói.

Phương pháp thường được chữa và điều trị ung thư thanh quản là xạ trị hoặc phẫu thuật. Đây là các phương pháp điều trị tại chỗ, chỉ ảnh hưởng tới tế bào ung thư tại vùng được điều trị. Nhiều bệnh nhân được điều trị bằng hóa chất (điều trị toàn thân), sử dụng thuốc vận chuyển đi khắp các mạch máu, tiêu diệt các tế bào ung thư trên toàn bộ cơ thể.

Xạ trị

Liệu pháp xạ trị sử dụng những tia năng lượng cao để tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn chặn sự phát triển của chúng. Tia xạ được chiếu vào khối u và vùng xung quanh nó. Phương pháp chữa và điều trị ung thư thanh quản này thường được chỉ định điều trị vì nó có thể phá huỷ khối u mà không làm bệnh nhân mất tiếng.

Xạ trị có thể kết hợp với phẫu thuật, được sử dụng để làm nhỏ kích thước khối u trước khi phẫu thuật hoặc tiêu diệt tế bào ung thư còn sót lại sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật

Phẫu thuật hoặc phẫu thuật kết hợp với xạ trị được chi định cho một số bệnh nhân được chẩn đoán ung thư ở giai đoạn sớm. Hơn nữa, phẫu thuật là phương pháp chữa và điều trị ung thư thanh quản thường được áp dụng nếu khối u không đáp ứng với liệu pháp chiếu xạ hoặc tái phát sau khi xạ trị. Kiểu phẫu thuật phụ thuộc chủ yếu vào kích thước và vị trí chính xác của khối u.

Hóa trị

Hóa trị liệu là phương pháp sử dụng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư. Trong một số trường hợp, các thuốc chống ung thư được sử dụng để thu nhỏ khối u trước khi bệnh nhân phẫu thuật. Bên cạnh đó, hóa trị có thể được sử dụng để điều trị ung thư thanh quản di căn.

Các bạn tham khảo thêm sản phẩm thuốc fucoidan chữa và điều trị ung thư giai đoạn cuối Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước

Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước là sản phẩm sản xuất tại Nhật, do SHUREIHI (Westminster, CA 92683) phân phối độc quyền tại Hoa Kỳ. Thuốc Fucoidan được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và Châu Âu.

Thuốc Fucoidan dạng nước thích hợp với người ăn chay. Sản phẩm dạng nước thơm ngon và dễ uống, dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể. Sản phẩm đặc trị để hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối, và các bệnh nhân điều trị ung thư đang trong quá trình xạ trị và hóa trị.

Comments