Cách nhận biết mẫu đàn ông không giỏi chuyện ấy

Những biểu hiện của chàng bên ngoài như tính cách quá keo kiệt , hay khoe khoang , quá coi trọng vẻ bề ngoài của mình ,.. những mẫu đàn ông như thế đa phần sẽ làm bạn thất vọng trong chuyện chăn gối . 

Coi trọng vẻ bề ngoài của bản thân , quá chải chuốt

Những người đàn ông với vẻ ngoài sạch sẽ gọn gàng ,móng tay ăn ngắn ,tóc vuốt vẻ bóng bảnh bao luôn gây ấn tượng tốt cho người phụ nữ .Nhưng nếu một anh chàng danh quá nhiều thời gian cho việc sửa sang ,tóc tai , quần áo , nước hoa , mỹ phẩm còn nhiều cả hơn phụ nữ thì những anh trang đó mẫu người quá yêu bản thân .Những mẫu đàn ông như thế thương rất ít kỉ khi “ yêu” .Họ sẽ chỉ thực hiện những việc họ thích trên giường và không quan tâm tới nhu cầu cảm súc của bạn tình .

Nhan dien dan ong kem yeu

Không thích chia sẽ thức ăn với bạn gái

Rất nhiều cô gái rất thích việc chia sẽ thức ăn với người yêu .vì điều đó làm tăng tính lãng mạn trong tình yêu .Một chàng trai không thích làm điều đó với người yêu thì rất có thể anh ta cũng sẽ không nhường nhịn bạn trong bất kì tình huống nào kể cả tình dục .Những người đàn ông như thế thường rất bảo thủ bướng bỉnh và không quan tâm tới nhu cầu của người khác .Nên chú ý hẹn họ với những người đàn ông như thế .

Đàn ông ngồi quá nhiều

Những người đàn ông hay ngồi lì một chỗ sẽ làm cho tinh trùng yếu đi .Tinh hoàn là nơi sản xuất ra tinh trùng ở nam giờ ,khi tinh hoàn nóng lên hơn mức bình thường thì khả năng sinh tinh sẽ giảm đi . Vì thế . việc ngồi li trên ghê , mặc quần lót quá chặt hoặc xông hơi sẽ làm cho tinh trùng yếu đi .

Đàn ông nghiện thuốc sẽ không giỏi chuyện ấy

Hút thuốc là có hại cho sức khỏe và là nguyên nhân gây ra nhiều thứ bệnh khác như ung thư và liệt dương .Hút thuốc là làm hình thành các mảng bám trên động mạch và cũng chính những mảng bám này ngăn cảm máu chảy đến dương vật , hút thuốc là còn ảnh hưởng tới khả năng và chất lượng của tinh trùng .

Đàn ông hay khoe khoang

Những người đàn ông điềm tĩnh , biết lắng nghe và chiều chuộng bạn sẽ biết cách để tìm hiểu và quan tâm cảm xúc cảu bản kể cả việc chăn gối .Thực tế những thứ trên bạn nên tự cảm nhận về việc anh ấy đối với bạn cũng như nhưng việc xung quanh ..nếu đó chỉ nhừng lời anh ấy tự nói về bản thân ,cũng như khoe khoan về những gì anh ấy đã trải qua thì anh ấy cũng có thể là người ít hoặc làm không tốt khả năng của trên giường cảu mình .

Đàn ông  thích phim sex sẽ không giỏi chuyện ấy

Đàn ông thương xem phim sex với lí do là học hỏi những kinh nghiệm trong chuyện chăn gối .Tuy nhiên cũng chính điều này gây ra những thói xấu cho anh ấy .Phim sex tác động không tốt tới thể chất , tinh thần và sự phát triển lành mạnh của nam giờ , nó có thể gây ra những chứng giảm trí thông minh , liệt dương ,thâm chí vô sinh , đồng thời cũng không kiểm soát được khả năng hành vi và tâm lí của mình .

Comments