Chỉ cao vẻn vẹn 1m50, cô gái Nha Trang vẫn nổi như cồn nhờ lột xác nóng bỏng

Nhìn những hình ảnh hiện tại, không ai có thể nghĩ rằng cô gái xinh đẹp với thân hình vô cùng quyến rũ này từng là một người gầy gò chỉ nặng 39kg.

Huỳnh Thị Tố Như sinh năm 1995 tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Cô từng tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm Nha Trang. Nhưng cô không theo nghề giáo viên mà quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình với Gym.

lot xac nong bong 1

Nhìn hình ảnh này, không ai có thể nghĩ cô gái xinh đẹp này từng nặng có 39kg

lot xac nong bong 2

Cô từng tốt nghiệp trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang

Tố Như cho biết, ngày còn trên ghế giảng đường, cô cao 1m50 và chỉ nặng 39kg. Thể trạng cô cũng rất yếu và hay ốm vặt vì thế việc học nhiều khi bị gián đoạn.

Chính vì vậy cô nhen nhóm ý nghĩ làm quen với gym để cải thiện cơ thể và sức khỏe của mình. Bằng ý chí quyết tâm và niềm đam mê, chỉ sau 10 tháng Tố Như đã thay đổi hoàn toàn. Từ 1m50, nặng 39kg cô tăng lên 44kg, số đo ba vòng cũng nóng bỏng hơn nhiều. Cũng kể từ khi tập gym đều đặn, cô không còn mệt mỏi và ốm vặt nữa, sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

lot xac nong bong 3

Tố Như với vóc dáng gày gò mảnh mai chỉ nặng vẻn vẹn 39kg

lot xac nong bong 4

Hình ảnh của Huỳnh Thị Tố Như khi mới bắt đầu tập gym

lot xac nong bong 5

Chỉ sau 3 tháng tập luyện, Tố Như đã có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình

Cô gái 9x tại Nha Trang chia sẻ: “Thời gian đầu mới tập gym, mình cũng gặp không ít những khó khăn. Do chưa hiểu rõ về gym, mỗi ngày mình đều tập 3-4 tiếng, cả sáng lẫn chiều. Tập nhiều và nặng đến nỗi bị chấn thương chân. Mẹ mình xót con nên cấm mình đi tập luôn. Nhưng niềm đam mê nó ăn vào máu rồi, ngày nào không đến phòng tập là khó chịu lắm. Mẹ thấy mình suốt ngày buồn bã nên cũng đành cho mình đi tập lại.”

Hiện tại, mình đã giảm bớt thời gian tập tành so với trước, mỗi ngày dành 1,5-2 tiếng để tập luyện, ưu tiên phần cơ lưng-xô và mông-đùi. Đối với các bạn mới bước vào tập gym nhất thiết phải có người hướng dẫn. Sau khi đã quen rồi thì có thể tự tập theo các video trên mạng. Hạn chế các loại thức ăn giàu tinh bột như cơm,bánh mỳ…hạn chế ăn hàng và tự nấu ăn cho mình là tốt nhất. Quan trọng hơn nữa là học cách tính lượng calo nạp vào mỗi ngày, từ đó điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp với nhu cầu mỗi người là tăng cơ, hay giảm mỡ, giảm béo…”

Chia sẻ về thành công của mình, cô nói, quan trọng nhất vẫn là ý chí và lòng quyết tâm cao độ, vượt qua nỗi sợ hãi để chiến thắng chính mình.

lot xac nong bong 6

Thân hình quyến rũ hiện tại với số đo 3 vòng chuẩn của Tố Như

lot xac nong bong 7

lot xac nong bong 8

Thân hình quyến rũ hiện tại với số đo 3 vòng chuẩn của Tố Như

Hiện tại, cô đang làm huấn luyện viên kiêm lễ tân tại phòng gym cô từng tập luyện. Nói về tương lai, Tố Như cho biết, sắp tới cô sẽ đi học để lấy bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp. Trong thời gian đó thì dạy và tự học để tích luỹ thêm kinh nghiệm. Xa hơn, cô muốn thử sức mình tại các trung tâm thể hình chuyên nghiệp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Có thể thì sẽ mở 1 phòng gym của riêng mình.

lot xac nong bong 9

lot xac nong bong 10

Vóc dáng khỏe mạnh, săn chắc đáng ngưỡng mộ của cô gái 9x

lot xac nong bong 11 lot xac nong bong 12

Thay vì vóc dáng gày gò kém hấp dẫn ngày xưa, Tố Như hôm nay trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết

Comments