Giảm cân nhanh vẫn săn chắc nhờ đổi chế độ ăn, tập luyện

Chỉ sau 2 tuần tập luyện và ăn kiêng theo chỉ dẫn, Tatiana thấy vòng bụng của mình trở nên săn chắc và nhỏ gọn hơn.

Tatiana Hoover là một người phụ nữ có chế độ ăn uống và luyện tập khá đều đặn. Nhưng cô thấy rằng, sau khi sinh con, nỗ lực rèn luyện và ăn uống của mình gần như không mang lại hiệu quả.

Sau khi thay đổi một vài điều trong chế độ ăn và tập luyện, cơ thể của Tatiana đã có những biến đổi nhanh chóng và rõ rệt. Cân nặng giảm xuống tích cực, thân hình thon gọn, vòng eo săn chắc hơn, không có mỡ thừa khiến cô vô cùng thích thú.

giam can nhanh 1

Tatiana Hoover trước và sau khi giảm cân.

Sự thay đổi giúp Tatiana Hoover giảm cân thành công

1. Tập luyện

Tatiana Hoover đã tham gia chạy marathon, nâng cao trình độ lớp fitness, nhưng vẫn không thấy sự thay đổi lớn trên cơ thể. Cuối cùng cô phải nhờ huấn luyện viên xem xét lại cách tập của mình và thay đổi.

Theo đó, cô đã được hướng dẫn cách làm chậm lại các bài tập của mình sao cho hiệu quả. Và chỉ sau 2 tuần, Tatiana thấy vòng bụng của mình trở nên săn chắc và nhỏ gọn hơn trước.

Để quá trình tập luyện không quá nhàm chán mà còn có thể giúp nâng cao hiệu quả, Tatiana áp dụng luyện tập nhiều môn khác nhau. Ngoài tập gym, cô còn tập chạy marathon, tập yoga xen kẽ các ngày trong tuần.

giam can nhanh 2

giam can nhanh 4

giam can nhanh 3

Để lấy nhanh lấy lại vóc dáng như ý, ngoài ý chí quyết tâm Tatiana còn chăm chỉ luyện tập rất nhiều môn phối hợp.

Những lưu ý của huấn luyện viên đã giúp cô nhanh chóng đạt được mục tiêu giảm cân đã đề ra. Điều này đã tạo động lực lớn cho Tatiana cũng như với bất cứ phụ nữ nào muốn giảm cân. Giúp cho họ có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi.

2. Chế độ ăn

Sự thay đổi lớn nhất trong chế độ ăn của Tatiana là ăn nhiều protein hơn. Cô ăn nhiều lòng trắng trứng, cá, gà tây cùng rất nhiều rau. Với carb, cô ăn bánh mỳ, bánh quy giòn hoặc một nửa chén mỳ ống. Bữa phụ gồm 1 quả táo, hoặc sữa chua Hy Lạp với việt quất.

giam can nhanh 6

Tatiana ăn nhiều protein hơn để giảm cân.

Cảm giác của việc đạt được mục tiêu giảm cân, thấy cơ thể mình thay đổi rõ rệt rất tuyệt vời, giống như khi bạn giành được một thắng lợi lớn vậy. Vì thế nếu không thấy hiệu quả sau quá trình rèn luyện bạn sẽ rất dễ nản lòng.

Nhờ chế độ ăn và luyện tập hợp lý, Tatiana đã giảm được số cân nặng mơ ước, cơ bụng cũng trở nên săn chắc, xóa tan tình trạng mỡ bụng sồ sề sau sinh.

giam can nhanh 7

Giảm cân nhanh vẫn săn chắc nhờ đổi chế độ ăn, tập luyện

3. Lưu ý quan trọng

Bạn cần có chiến lược cụ thể để quá trình giảm cân của bạn đạt hiệu quả. Đôi khi, bạn chưa đạt mục đích có thể do một vài nguyên nhân ngáng đường.

Tatiana phát hiện việc ăn khuya và uống rượu cản trở sự tiến bộ của cô. Vì vậy cô đã tìm ra giải pháp: ăn nhiều hơn trong ngày để hạn chế đói vào ban đêm. Dù rất thích rượu, nhưng cô tìm tới những món đồ uống khác mà mình cũng yêu thích để hạn chế.

Comments