Hiện tượng di tinh khi xem ảnh ‘tươi mát’

Mỗi lần nhìn ảnh hay clip nóng bỏng trên mạng, hoặc đi ngoài đường thấy những cô gái ăn vận mát mẻ, “cậu nhỏ” của em lại tiết nhờn.

Em 21 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục. Gần đây gặp tình huống sexy em thấy “cậu nhỏ” lại ra chất nhờn giống như dịch chứ không phải tinh trùng. Có phải em bị di tinh không và phương pháp điều trị thế nào? (Nguyễn).

di tinh

Trả lời:

Chào em,

Ở cơ quan sinh dục ngoài của nam giới có nhiều tuyến tiết dịch nằm bên trong đường tiểu hay được gọi là tuyến niệu đạo cũng tiết ra niêm dịch. Bình thường các tuyến này sẽ không hoạt động. Khi “cậu nhỏ” bị kích thích bởi hình ảnh hoặc clip nóng bỏng hoặc những cô gái mát mẻ ngoài đường thì các tuyến này cũng bị kích thích theo và sẽ tiết ra chất nhờn để bôi trơn đầu “cậu nhỏ” cũng như niêm mạc đường tiểu chuẩn bị cho cuộc quan hệ.

Thường chất nhờn này có màu trắng trong và không có mùi, khác với tinh dịch có màu trắng đục và có mùi hơi tanh. Trường hợp của em là hiện tượng sinh lý bình thường, không phải hiện tượng di tinh và không cần điều trị gì thêm.

Thân mến.

Comments