Loạt ảnh tập gym nóng bỏng của thiên thần Victoria’s Secret

Càng gần đến những ngày sát với show diễn Victoria’s Secret, dàn thiên thần nội y lại càng chuẩn bị ráo riết hơn cho show diễn hoành tráng nhất hành tinh này.

Elsa Hosk, nữ thiên thần mới và được cưng chiều nhất của hãng thời trang nội y Victoria’s Secret vừa “rò rỉ” loạt ảnh tập luyện hăng say trong phòng gym trước thềm show diễn. Như thường lệ mọi năm, các cô gái được chọn cùng dàn thiên thần cạ cứng phải tập luyện vô cùng vất vả để tham gia vào show diễn thời trang lạ mắt và độc đáo này.

anh tap gym nong bong cua thien than victorias secret 1

Là một trong những thiên thần mới nhưng gây được ấn tượng trên sàn diễn, Elsa Hosk ghi điểm nhờ khuôn mặt khả ái và cơ thể rắn rỏi.

anh tap gym nong bong cua thien than victorias secret 2

Như thường lệ mọi năm, các cô gái được chọn tham gia show diễn sẽ phải trải qua một tháng tập luyện căng thẳng với các huấn luyện viên để tút tát cơ thể.

anh tap gym nong bong cua thien than victorias secret 3

Đây cũng được xem là giai đoạn “lửa thử vàng” nhằm tôi luyện hình thể, cải thiện vóc dáng của những thiên thần quá mập hoặc ốm so với tiêu chuẩn chung của sàn diễn.

anh tap gym nong bong cua thien than victorias secret 4

Gia nhập đội ngũ thiên thần từ năm 2015, Elsa Hosk là gương mặt gây chú ý và tiếng vang nhanh chóng ngay từ khi chưa mang đôi cánh thiên thần.

anh tap gym nong bong cua thien than victorias secret 5

Những màn trình diễn nóng bỏng của cô tại các show diễn VS đã nhanh chóng giúp cô gái trẻ kí hợp đồng với hãng đồ lốt danh giá này.

anh tap gym nong bong cua thien than victorias secret 6

Elsa cũng đại diện cho một thế hệ người mẫu mới của VS – trẻ, khỏe và khả ái, khác xa với hình ảnh những siêu mẫu gạo cội như Adriana Lima, Doutzen Kroes,…

anh tap gym nong bong cua thien than victorias secret 7

Tuy được giới trẻ yêu thích nhưng tên tuổi của Elsa không hẳn là cái tên vàng của làng mốt thế giới Trước khi tham gia VS, cô cùng chưa thực sự thành danh với thị trường thời trang cao cấp.

anh tap gym nong bong cua thien than victorias secret 8

Elsa cũng tiết lộ hầu như các thiên thần chỉ mặc nội y trong thời gian 1 tháng tập luyện để “tạo cảm hứng ” cho nhau.

anh tap gym nong bong cua thien than victorias secret 9

Không những thế, việc tập luyện với các người mẫu khác giúp mỗi người đều có động lực để tập luyện và thử nghiệm những bài tập khó.

anh tap gym nong bong cua thien than victorias secret 10

Cô nàng cũng cho biết chẳng hề có sự kiêng khem trong quá trình 1 tháng bởi tập luyện rất vất vả, nhưng các thực đơn ăn kiêng không hề có lấy một gam mỡ hoặc tinh bột.

anh tap gym nong bong cua thien than victorias secret 11

Elsa và 53 chị em thiên thần khác sẽ cùng nhau đáp cánh xuống sàn diễn Victoria’s Secrets vào cuối tháng 11 này.

Comments