Mua võng xếp giá rẻ

Mua võng xếp giá rẻ luôn dành được sự quan tâm từ người tiêu dùng. Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của chiếc võng quá đỗi quen thuộc ở bất cứ nơi đâu và hầu như mỗi gia đình đều có cho mình tối thiếu 1 chiếc võng và không ai phủ nhận cảm giác thoải mái mà cái võng đem tới.

Tuy nhiên, những chiếc võng cổ điển mất đi sự tiện nghi, không gian rộng rãi mà bạn cần có nhưng với 1 cái võng xếp các bạn có thể dễ dàng ngã lưng và có những thời gian nghỉ  tốt nhất cho dù bạn ở bất kỳ chỗ nào mình muốn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm võng xếp với rất nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã cũng như màu sắc tiếp đến là giá cả của sản phẩm để đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của người sử dụng. Mặt bằng chung các loại võng xếp khá giống nhau về kiểu dáng, chỉ có một vài điểm khác biệt tạo nên sư khác biệt cho mỗi thương hiệu.

Vậy làm thế nào để mua võng xếp giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo khiến không ít người mua hàng phải đau đầu.

Hiện nay trên thị trường giá sản phẩm võng xếp thường giao động từ mức 350.00 vnđ đến 1.500.000 vnđ đối với các loại thông thường. Còn đối với loại cao cấp thì giá vô cùng, trải dài từ 5 triệu đến trên 100 triệu cho một sản phẩm.

Chất liệu phổ biến nhất dùng làm khung võng xếp thường là thép và inox. Nhưng chất liệu inox được ưa chuộng hơn vì tính bền chắc và tính thẩm mỹ hơn hẳn.  Khung inox sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn đồng thời cũng sáng bóng, sang trọng hơn so với khung võng được làm bằng thép sơn. Khung thép sơn thường bị bong tróc sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, giá cả của khung thép sơn điện thường rẻ hơn so với khung inox.

Với điều kiện đặc biệt của vùng khí hậu đặc trưng nóng ẩm mưa nhiều như nước ta thì khung võng xếp bằng chất liệu Inox cao cấp sẽ phù hợp và bền đẹp hơn. Tuy vậy để mua võng xếp giá rẻ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nữa chứ không riêng mình chất liệu làm khung võng.

Bên cạnh chất liệu khung võng, giá cả còn phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Duy Lợi, Ngọc Hoàng, Duy Phương…Các thương hiệu nổi tiếng có sự đảm bảo nhất định về chất lượng, có các chính sách bảo hành, hậu mãi, hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả một khoản chi phí lớn hơn cho một sản phẩm nổi tiếng so với một sản phẩm thông thường dù có cùng chất lượng.

Ngoài ra, giá cả của võng xếp còn phụ thuộc vào màu sắc kiểu dáng của võng. Vì vậy để mua võng xếp giá rẻ bạn cần chú ý tới các yếu tố trên đồng thời nên tìm hiểu tham khảo thêm trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Nguồn: http://ngochoang.vn/mua-vong-xep-gia-re.html

Comments