Những tật xấu của phái đẹp chốn phòng the

Bạn trách chàng không có nhiều kinh nghiệm chốn phòng the, tuy nhiên đôi khi bạn mới chính là nguyên nhân khiến chàng bị mất hứng thú hoặc không thực sự hết mình. 

Mất tự tin vì những khuyết điểm trên cơ thể

Chả phải ai cũng có may mắn được sở hữu một thân hình siêu mẫu. Bạn tự tin vì mình quá gầy, ngực nhỏ, vòng hai đầy những ngấn mỡ, hoặc da dẻ thì sần sùi. Từ đó bạn luôn cảm thấy mất tự nhiên và tự tin khi phơi bày thân hình của mình trước mặt anh ấy. Luôn cứ phải tìm cách che chắn những chỗ bạn cho là không đẹp khiến thần kinh căng thẳng. Điều này khiến chàng cảm thấy mất cả hứng vì khuôn mặt bạn gái lúc nào cũng nghiêm trọng, không sẵn sàng nhập cuộc.

Hãy biết rằng chàng thừa biết những khiếm khuyết trên cơ thể bạn, dù bạn cứ cố gắng che chắn đến đâu chỉ càng khiến khiếm khuyết lộ rõ mà thôi. Hãy thoải mái, tự nhiên và tự tin lên. Chàng và bạn sẽ thấy cuộc yêu trở nên hứng thú hơn bao giờ hết vì cả 2 đều sẵn sàng nhập cuộc.

Im thin thít và lặn mất tăm

Cac thoi xau cua phai dep chon phong the

 

Có thể bạn đang rất sung sướng nhưng bạn cứ phải kiềm chế để bản thân không phát ra những tiếng rên rỉ…vì bạn nghĩ như thế thật xấu và kì cục. Tuy nhiên bạn không hề biết rằng các chàng lại cảm thấy hưng phấn tột độ nếu được nghe những tiếng rên rỉ phấn khích của nàng vì nó giống như thước đo khiến chàng biết rằng chàng có làm bạn hài lòng hay không.

Hãy thoải mái rên rỉ, thậm chí la hét, nó sẽ khiến cuộc yêu trở nên kích thích và nóng bỏng hơn bao giờ hết. Hãy xem như thế giới này chỉ có mình hai bạn mà thôi.

Nhất thiết phải có khúc dạo đầu

Màn dạo đầu thường cần có khi anh ấy chủ động tấn công bạn và bạn đang hoàn toàn bị động, cơ thể bạn chưa sẵn sàng. Tuy nhiên đôi lúc, chính bạn mới là người thực sự thấy mình rạo rực và muốn gần gũi anh ấy. Hãy đốt cháy giai đoạn, có thể không phải là không gian phòng ngủ nhàm chán mà có thể là phòng khách, nhà tắm, bếp, cầu thang…bất kể chỗ nào bạn cảm thấy có hứng thú cao độ và hoàn toàn riêng tư chỉ có hai người mà thôi.

Phụ nữ chủ động và bỏ qua màn dọa đầu khiến cuộc yêu sẽ trở nên tràn đầy năng lượng, bất ngờ và thú vị. Anh ấy sẽ cảm thấy bạn nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Chỉ thích tắt đèn

Có nhiều chị em không thể yêu khi đèn sáng vì bạn cảm thấy rất ngượng và xấu hổ. Nhất là dưới ánh sáng bạn không dám nhìn thẳng vào cơ thể chàng và cũng đồng nghĩa với việc những chỗ xấu trên cơ thể bị phơi bày ra hết.

Tuy nhiên nếu bạn biết rằng phái mạnh rất muốn chiêm ngưỡng thân hình của người mình yêu. Mọi đường nét không đẹp trên cơ thể bạn chẳng là gì cả. Anh ấy sẽ có cảm hứng lâm trận hơn khi mọi thứ đều rõ ràng. Nếu sáng quá khiến bạn mất tự nhiên, hãy sử dụng một chiếc đèn ngủ có ánh sáng mờ ảo cũng được. Bạn sẽ thấy quen dần ấy mà.

Comments