Thử ngay với cách trị mụn bằng bột đậu xanh

Chào các chị em, mụn có lẽ là bệnh lý về da mà đa số chị em mắc phải, vậy tại sao không thử ngay với cách trị mụn bằng bột đậu xanh công hiệu cực kì, mình đã thử và cảm thấy mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ,…giảm đáng kể, da mặt cũng mịn hơn nên chia sẻ bí quyết về các cách thực hiện cho chị em có một làn da sạch mụn.

Cách 1: Rửa mặt bằng bột đậu xanh

– Lấy 2 thìa café bột đậu xanh hòa cùng một lượng nước ấm vừa đủ cho hỗn hợp sệt lại, sau đó thoa lên gương mặt và massage nhẹ nhàng trong 5 phút, đặc biệt là vùng da bị mụn, rửa sạch mặt bằng nước ấm. Một tuần thực hiện 2-3 lần làm cho làn da sạch mụn, trắng lên thấy rõ.

tri mun bang bot dau xanh 1

Cách 2: Mặt nạ bột đậu xanh và sữa tươi

– Rửa mặt sạch bằng nước ấm, vỗ nhẹ cho khô.

– Cho 2 thìa cafe bột đậu xanh vào một ít sữa tươi không đường cho sánh mịn, dùng hỗn hợp này thoa lên mặt một lớp mỏng, sau 20 phút rửa lại bằng nước ấm. Mỗi tuần đắp mặt nạ này 2 lần bạn sẽ thấy hiệu quả.

tri mun bang bot dau xanh 2

Cách 3: Đắp mặt nạ bột đậu xanh

tri mun bang bot dau xanh 3

– Rửa mặt sạch, sau đó dùng 100g bột đậu xanh hòa với nước ấm cho keo lại, bôi hỗn hợp lên mặt và chờ 20 phút, rửa sạch mặt và massage nhẹ nhàng bằng tay, mỗi tuần thực hiện đều đặn 2 tuần bạn sẽ thấy da sạch mụn và trắng hơn.

Ngoài ra, các bạn phải kết hợp chăm sóc da mặt hằng ngày để có một làn da đẹp. Chúc các bạn thành công!

Comments