Trước khi hôn mê sâu, nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn luôn lạc quan

Sức khỏe của NSƯT Hán Văn Tình bất ngờ chuyển biến xấu, rơi vào hôn mê sâu đến nay vẫn chưa tỉnh khiến nhiều người lo lắng.

Trưa nay (2/9), nghệ sỹ Trả My, người bạn thân thiết của NSƯT Hán Văn Tình đăng tải dòng trạng thái thông báo: “Tình hình của nghệ sĩ Hán Văn Tình rất xấu. Hôn mê sâu, các bác sĩ bệnh viện ung bướu Hưng Việt đang tận tình cứu chữa. Nhưng theo các bác sĩ chẩn đoán thì sẽ không qua được. Cầu mong có một phép màu đến với anh ấy!”.

NSƯT Hán Văn Tình rơi vào hôn mê sâu, sức khỏe chuyển biến xấu Nghệ sỹ Trà My cho biết NSƯT Hán Văn Tình rơi vào hôn mê sâu, sức khỏe diễn biến xấu

Dòng trạng thái này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và công chúng đối với sức khỏe của NSƯT Hán Văn Tình.

Xác nhận thông tin này với báo chí, nghệ sỹ Trà Mỹ cho biết: “Anh Hán Văn Tình hôn mê từ tối hôm qua. Sáng nay, anh có biểu hiện ngừng thở nhưng sau khi cấp cứu tim anh đã đập trở lại. Tuy nhiên, khả năng là khó qua khỏi”.

Sau đó, Trà My mở chức năng live stream trên facebook để cập nhật trực tiếp tình hình sức khỏe của NSƯT Hán Văn Tình tại giường bệnh.
Sau khi biết được tình hình sức khỏe của nghệ sỹ Hán Văn Tình chuyển biến xấu, nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đã đến thăm động viên, hỗ trợ gia đình ông.

Hiện tại, NSƯT Hán Văn Tình rơi vào hôn mê sâu, đồng tử đã giãn mặc dù đã được cho thở oxy, mở nội khí quản nhưng NSƯT Hán Văn Tình vẫn chưa thể tỉnh dậy.

NSƯT Hán Văn Tình rơi vào hôn mê sâu, sức khỏe chuyển biến xấu NSƯT Hán Văn Tình lạc quan trong những ngày nằm điều trị bệnh ung thư

Được biết, NSƯT Hán Văn Tình phát hiện mắc bệnh ung thư phổi vào đầu năm 2015. Sau gần một tháng điều trị, gia đình đưa anh về nhà vì không trả được viện phí. Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ ngay sau đó đã cùng nhau quyên góp và hỗ trợ kinh phí cho gia đình nghệ sỹ để có cơ hội điều trị bệnh. Mặc dù mang trong mình căn bệnh ung thư, nghệ sĩ Hán Văn Tình luôn lạc quan, vui vẻ và tự động viên mình bước qua bệnh tật.

Thậm chí, nghệ sỹ Hán Văn Tình còn ăn chay hai bữa/ngày và khi sức khỏe ổn định anh tham gia một vài hoạt động thiện nguyện ở các chùa, giảng dạy cho Phật tử trẻ về lời hay, lẽ phải, ý nghĩa của việc ăn chay.

NSƯT Hán Văn Tình nổi tiếng với vai diễn Chu Văn Quyền trong bộ phim truyền hình Đất và Người. Ông cũng là trưởng đoàn nghệ thuật 2 của Nhà hát Tuồng Việt Nam.

Comments